Long Hải Baby

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 592 | Cật nhập lần cuối: 3/6/2021 8:37:01 AM | RSS

- Trước 2006, chúng tôi là một hộ may gia đình nhỏ chuyên may các mặt hàng phục vụ cho trẻ em như: Khăn sữa, quần áo sơ sinh, nón, dầy, vớ sơ sinh ...

- Tháng 01 năm 2006, nhận thấy nhu cầu của nhiều Phụ huynh đang tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phải chăng và ổn định để dùng cho trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cơ sở Long Hải chính thức ra đời và mạnh dạn đầu tư máy móc và đạo tạo nguồn nhân lực lành nghề để tạo ra sản phẩm khăn sữa thuần Việt mang thương hiệu Baby Bear. Để làm được điều này chúng tôi đã loại bỏ tất cả các mặt hàng khác để chuyên tâm làm tốt mặt hàng khăn sữa. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và thay đổi nhận thức của các đơn vị khác đang sản xuất mặt hàng khăn sữa.

- Chúng tôi luôn tự hào sản phẩm khăn sữa mang nhãn hiệu Baby Bear dẫn đầu nhiều năm liền về mức tiêu thụ theo đánh giá của các Trung tâm thương mại và Siêu thị tại thị trường Việt Nam. Khăn sữa Baby Bear có mặt tại hầu hết các Trung tâm thương mại và Siêu thị ( Co-op, Big C, Metro, Lotte, Aeon, Vinmart, Emart, Satra...), Bệnh viện và một số Shop (có chứng nhận của chúng tôi). Sản phẩm của chúng tôi đạt danh hiệu " Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam" và " Sản phẩm ưa dùng Việt" nhiều năm liền, đặc biệt nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nước ngoài ( Mỹ, Ba lan, Metro Hồng Công ...)

- Đến nay sản phẩm khăn sữa Baby Bear không những nhận được sự tin dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh mà còn nhận được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng. Nhiều sảm phẩm của chúng tôi đang phục vụ cho các khách hàng tập thể dục và Yoga. Chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng là kim chỉ nam cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi không sản xuất sản phẩm trung bình và thứ cấp do đó sản phẩm của chúng tôi không bán tại các Chợ truyền thống.

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Cơ sở Long Hải xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của Quí khách hàng đây là động lực để chúng tôi chuyên tâm làm việc một cách chuyên nghiệp.

Những thay đổi

- Năm 2017, Cơ sở Long Hải đã chuyển đổi loại hình doanh nghiệp sang hình thức Công ty TNHH để nâng cao năng lực phục vụ khách hàng trong nước và xuất khẩu cho đối tác nước ngoài, nâng cao sức cạnh tranh, đổi mới công nghệ trong hoạt động sản xuất.

- 2020 là một năm đổi mới của Chúng tôi với chứng chỉ ISO 9001:2015, chúng tôi đã áp dụng vào qui trình sản xuất nhằm phát huy tất cả các tiềm lực vượt trội để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.