Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

- Trước 2006, chúng tôi là một hộ may gia đình nhỏ chuyên may các mặt hàng phục vụ cho trẻ em như: Khăn sữa, quần áo sơ sinh, nón, dầy, vớ sơ sinh ...

- Tháng 01 năm 2006, nhận thấy nhu cầu của nhiều Quí Phụ huynh đang tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phải chăng và ổn định để dùng cho trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cơ sở Long Hải chính thức ra đời và mạnh dạn đầu tư máy móc và đạo tạo nguồn nhân lực lành nghề để tạo ra sản phẩm khăn sữa thuần Việt mang thương hiệu Baby Bear. Để làm được điều này chúng tôi đã loại bỏ tất cả các mặt hàng khác để chuyên tâm làm tốt mặt hàng Khăn sữa. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và thay đổi nhận thức của các đơn vị khác đang sản xuất mặt hàng Khăn sữa.

- Chúng tôi luôn tự hào sản phẩm Khăn sữa mang nhãn hiệu Baby Bear dẫn đầu nhiều năm liền về mức tiêu thụ theo đánh giá của các Trung tâm thương mại và Siêu thị tại thị trường Việt Nam. Khăn sữa Baby Bear có mặt tại hầu hết các Trung tâm thương mại và Siêu thị ( Co-op, Big C, Metro, Lotte, Aeon, Vinmart, Emart, Satra...), Bệnh viện và một số Shop (có chứng nhận của chúng tôi). Sản phẩm của chúng tôi đạt danh hiệu " Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam" và " Sản phẩm ưa dùng Việt" nhiều năm liền, đặc biệt nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nước ngoài ( Mỹ, Ba lan, Metro Hồng Công ...)

- Đến nay sản phẩm khăn sữa Baby Bear không những nhận được sự tin dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh mà còn nhận được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đang phục vụ cho các khách hàng tập thể dục và Yoga. Chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng là kim chỉ nam cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi không sản xuất sản phẩm trung bình và thứ cấp do đó sản phẩm của chúng tôi không bán tại các Chợ truyền thống.

- Năm 2020, Công ty TNHH BabyBear Long Hải áp dụng ISO 9001:2015 vào trong sản xuất nhằm nâng cao năng lực sản xuất, tận dụng tối đa các nguồn lực và để hạn chế nhứng sai sót trong qui trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đặc biệt là hạ giá thành mang lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng.

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH BabyBear Long Hải xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của Quí khách hàng đây là động lực để chúng tôi chuyên tâm làm việc một cách chuyên nghiệp.